Bàn học thông minh trẻ em lời giải vấn đề nghiêm trọng khi con vào lớp 1

Bé nhà bạn đang chuẩn bị vào lớp 1 ? Bạn đã nghĩ đến việc đầu tư bàn học thông minh trẻ em chưa? Hãy là một bố mẹ thông thái mang đến cho con yêu điều tốt đẹp nhất nhé!

bàn học thông minh trẻ em

Đầu tư cho bé bàn học thông minh trẻ em đẻ có tư thế ngồi đúng

Vì sao phải mua bàn học thông minh trẻ em?

Bệnh gù ở trẻ em – ảnh hưởng đến thẩm mĩ và sức khỏe con yêu

Trẻ em bị gù lưng thường có một số biểu hiện như sau: lồng ngực biến dạng, cột sống lưng cong đều, tức ngực, khó thở và đau vùng cột sống lưng…Thời gian đầu bị gù lưng thông thường trẻ em không đau nên việc phát hiện thường là muộn và chỉ đến khi các bé bước vào giai đoạn phát triển mạnh (độ tuổi dậy thì) thì các cơn đau mới xuất hiện với tần suất dày và liên tục, kèm theo đó là các biểu hiện như khó thở, đau lồng ngực, nhanh bị mệt mỏi khi tập luyện hoặc làm việc gắng sức.

Gù lưng trẻ em

Gù lưng trẻ em

Vậy nguyên nhân gây gù lưng ở trẻ em là do đâu? Một trong những nguyên nhân đó chính là việc ngồi học sai tư thế, nhất là đối với các trẻ bắt đầu vào bậc tiểu học. Đây chính là giai đoạn trẻ dễ bị gù lưng và cong vẹo cột sống nhất bởi các trẻ có thói quen là ngồi học không thẳng lưng, hay nằm xuống bàn khi viết bài do đó nếu không thay đổi cho các bé thói quen xấu ấy thì khi trưởng thành, cột sống trẻ dễ bị biến dạng dẫn tới bị vẹo cột sống và gù lưng.

ban-hoc-thong-minh

Giải pháp khắc phục

Các bậc phụ huynh cần lưu ý đó là dạy con ngồi học chuẩn tư thế, hai vai thẳng, đầu thẳng, lưng thẳng, khuyến khích con tham gia vận động ngoài trời để cơ thể khỏe mạnh. Luôn quan sát và nhắc nhở trẻ ngồi đúng tư thế để phòng bệnh gù lưng. Nếu con có dấu hiệu gù lưng cha mẹ cần phải đưa con đi khám và điều chỉnh ngay từ sớm để tránh tình trạng con bị gù vì ngồi học không đúng tư thế.

bàn học thông minh trẻ em

Tư thế ngồi đúng

Và một công cụ hỗ trợ đặc biệt khác nữa để các bậc phụ huynh lựa chọn và quan tâm đó chính là việc đầu tư ngay cho con em mình một bộ bàn học thông minh trẻ em để các bé có được điều kiện học tập tốt nhất ngay từ lúc này.

Bệnh cận thị ở trẻ em – giảm thị lực 

Tỷ lệ trẻ em mắc tật cận thị đang ngày một tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Một thống kê đáng tin cậy cho thấy, hiện có khoảng 3 triệu trẻ em trên cả nước mắc tật khúc xạ về mắt. Khảo sát ở một số trường học, lớp học ở thành phố lớn, số trẻ bị cận thị trong một lớp có thể chiếm tới hơn 50%. Đây là con số đáng báo động.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị cận thị như: Trẻ thiếu ngủ hoặc ít ngủ, trẻ xem ti vi quá gần, trẻ xem điện thoại…. Và một trong những nguyên nhân khác đó chính là việc khi ngồi học hoặc xem sách báo mà cúi gằm mặt xuống bàn, tư thế ngồi không ngay ngắn, đọc sách trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo… cũng rất dễ bị cận thị.

Khi bị cận thị, việc đeo thêm một chiếc kính sẽ gây cản trở rất nhiều trong sinh hoạt, học tập và làm việc. Nhưng nguy hiểm hơn là cận thị dễ gây biến chứng như xuất huyết võng mạc, giãn lồi, thoái hoá, teo hắc võng mạc dẫn đến giảm thị lực trầm trọng gây mù loà. Vì vậy, điều dễ làm với tất cả em học sinh là ngồi học đúng tư thế và không để mắt hoạt động quá mức.

Giải pháp khắc phục

Tương tự như trên, các bậc phụ huynh luôn luôn theo dõi và nhắc nhở con em mình cần phải ngồi học đúng tư thế, tạo điều kiện cho các con có một không gian học tập thoải mái, ánh sáng vừa đủ. Nếu phát hiện các con bị cận thị thì cần đưa các con đi khám và điều trị sớm nhất có thể, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Vậy các bậc phụ huynh một lần nữa hãy nhanh chóng đầu tư ngay cho con em mình một chiếc bàn học thông minh trẻ em để các bé có được không gian học tập lý tưởng.

Qúy khách có nhu cầu mua bàn học sinh thông minh chống gù chống cận cho bé hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC

Hotline: 0988.62.69.62 – 0973.135.209

Website: banhocthongminhbsuc.com

Địa chỉ: số 55 ngõ 54 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội.