Bảo vệ toàn diện cho trẻ nhờ bàn học thông minh bằng gỗ

Không cần đi đâu hãy đến với Bsuc để mua được bộ bàn học thông minh bằng gỗ để bảo vệ con yêu. Chất liệu được làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên thì nhờ sự thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Ngược lại bàn học cho bé bằng gỗ này còn chống lại các căn bệnh học đường.

bộ bàn học thông minh bằng gỗ

bộ bàn học thông minh bằng gỗ để bảo vệ con yêu.

HƯỚNG TỚI SỰ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO TRẺ NHỎ

Món quà hết sức ý nghĩa nhất mà bạn muốn dành cho con yêu, không đâu khác chính là bàn học thông minh bằng gỗ. Không chỉ mang đến góc học tập đúng theo sở thích của bé mà còn bảo vệ bé toàn diện. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn sản phẩm.

CHẤT LIỆU BẰNG GỖ GẦN GŨI VỚI MÔI TRƯỜNG

Những thắc mắc mà bậc phụ huynh luôn đặt ra khi sắm sản phẩm bàn học sinh ” chất liệu được làm cho bằng gì? Đúng vậy, góc học tập là nơi bé hoạt động nhiều nhất  và tiếp xúc với thời gian khá dài và nhiều. Bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi con ngồi học trên chiếc bàn học thông minh bằng gỗ này. Không có chút độc hại an toàn đối với trẻ em nhỏ.

>> Hãy đến với đồ cũ hải phòng để có được cho mình những món đồ cũ rẻ, chất lượng nhất

MÉP BÀN, CHÂN BÀN ĐƯỢC BO TRÒN GIẢM TÁC DỤNG CỦA LỰC MẠNH

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động đặc biệt là các bé trai sẽ hay nô giỡn, chạy nhảy. Các bất cẩn té ngã va đạp vào chân bàn hay cạnh bàn là điều hiển nhiên. Nhưng nhờ sự tính toán những bàn học thông minh bằng gỗ được được gia công tỉ mỉ. Những khía cạnh bàn, chân bàn được bo tròn để giảm ảnh hưởng lực vào cơ thể của trẻ.

bàn học thông minh bằng gỗ

mép bàn được bo tròn bảo vệ trẻ tối đa

SỨC KHỎE CỦA TRẺ CHỐNG NHƯNG CĂN BỆNH HỌC ĐƯỜNG

  • CHỐNG CẬN THỊ

Hay còn gọi là bảo vệ mắt của trẻ luôn sáng ngời. Đôi mắt viên ngọc quý mà bạn đã trao tặng con yêu chính mình. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn diễn đạt sự nhanh nhẹn,vẻ đẹp của các con. Thế nhưng, trạng thái cận thị thì ngày một đông làm bạn quá lo âu, Bàn học thông minh bằng gỗ có những lỗ sần lí tí giúp khuếch tán ánh sáng lúc ánh đèn học chiếu vào. Lúc này, con ko bị mỏi mắt hay chói mắt lúc làm cho bài tập.

  • CHỐNG GÙ LƯNG

Hiểm nguy hơn chính là bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống tác động đến đời sống sinh hoạt và mai sau sau này của trẻ. Các bàn học thường không đạt chuẩn khiến cho bé ngồi học sai phong thái. Nếu như quá cao bé phải rướn người, quá thấp thì phải cúi người. Cách thức nào cũng ảnh hưởng tới cột sống của bé, theo thời kì sẽ thành dị tật. Ngay từ khi này, bàn học thông minh bằng gỗ sẽ giải quyết vấn đề này nhờ tính năng điều chỉnh được chiều cao thích hợp sở hữu vóc dáng của con.

bàn học thông minh bằng gỗ

bé có tư thế ngồi chuẩn xác nhất

Mặt bàn còn với thể đổi thay góc nghiêng theo mục đích học tập của con. Nhằm cải thiện dáng ngồi của con sao cho thẳng lưng nhất không hề khòm lưng nhiều để học bài. Bằng bí quyết nào? Chưa đầy 2s đâu, chỉ cần nhấc mặt bàn lên là được.

BSUC – cung ứng BÀN HỌC thông minh BẰNG GỖ CAO CẤP

mang điểm cộng với nguồn vật liệu gỗ nhập cảng, diện tích xưởng 10.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ trong khoảng khâu đầu vào tới đầu ra, Bàn học thông minh Bsuc tự hào là nhà cung cấp cho thị phần trong nước các sản phẩm chuẩn chất lượng và tầm giá hợp lý nhất.

địa chỉ hotline 0988.62.69.62