Giải pháp tối ưu cho thiết kế nhà phố 4 tầng sở hữu 2 mặt tiền

Việc thiết kế nhà phố phải đảm bảo đầy đủ công năng bên trong mà vẫn mang tính thẩm mỹ bên ngoài, đảm bảo yếu tố đủ ánh sáng tự nhiên để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Vậy nên các kiến trúc sư phải thật khéo léo trong việc xử lý không gian sử dụng bên trong cũng như hình thức bên ngoài sao cho hợp lý mà không mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà phố.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Anh Luân
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Số tầng: 4
  • Diện tích: 100m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm hoàn thành: 2016

Có quá nhiều phong cách trong thiết kế nhà phố, nhưng phong cách hiện đại vẫn chiếm ưu thế nhất bởi vẻ đẹp tinh tế với những hình khối khỏe khoắn, cùng vật liệu hiện đại.

Dưới đây, kiến trúc HomeXinh xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng với 2 mặt tiền của gia đình anh Luân tại Hải Phòng.

Mẫu thiết kế đẹp cho nhà phố 4 tầng

Với mảnh đất 100m2 cùng 2 mặt tiền tiếp xúc đường lớn, gia chủ và kiến trúc sư của HomeXinh đã đi tới một phương án đó là thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền theo phóng cách hiện đại.

Mỗi tầng đều có ban công và hệ thống cửa hút gió và ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài giúp không khí bên trong mỗi tầng được lưu thông và thoáng đãng hơn.

Nhà 4 tầng đẹp và hiện đại

Công năng của các tầng như sau:

Tầng 1: phòng khách, bếp, ăn, 1 phòng ngủ cho người già. Mỗi phòng đều được thiết kế nội thất hiện đại, tươi trẻ và tiện ích nhất.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh khép kín, 1 vệ sinh chung. Đây là các phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình. Gồm 1 phòng ngủ master với WC khép kín cùng phòng thay đồ, các công năng hiện đại dành cho bố mẹ. 2 phòng ngủ còn lại dành cho con cái với WC chung bên ngoài hành lang cũng nội thất dựa theo sở thích, phong cách của từng người. Trong 2 phòng ngủ của các con, kiến trúc sư cũng bố trí đầy đủ các công năng cơ bản như giường, tủ, tivi, bàn làm việc…

Thiết kế nhà 4 tầng đẹp và sang trọng

Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ và lối ra ban công.

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung. Sẽ dành cho khách tới chơi cũng có thể sử dụng không gian riêng với thiết kế nội thất cơ bản, hiện đại.

Tầng 4: phòng thờ, không gian giặt đồ, phơi đồ, ban công rộng cho các hoạt động vui chơi, giải trí, thưởng trà hay ngắm cảnh.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 2 mặt tiền đẹp theo phong cách hiện đại mà HomeXinh đã thực hiện tư vấn thiết kế.

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 3 số 50 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669

Website: kientruchomexinh.com – thietkehomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com