Mẫu thiết kế biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh

Dưới đây là mô hình thiết kế biệt thự vườn, với mong muốn của chủ nhà là làm nổi bật lên khu vườn, cây xanh quanh nhà.

Nhìn qua, chúng ta thấy đây là một khu vườn với toàn cây là cây xanh, chứ không phải là một ngôi biệt thự vườn nữa. Bởi, từ tầng 1 lên tầng 4 đều được KTS thiết kế phần cây cối rất nổi bật. Đây cũng chính là ý tưởng bắt nguồn từ sở thích của gia chủ.

Chủ đầu tư: anh Ngoạn

Địa chỉ: Thanh Hóa

Phong cách: hiện đại, chủ đạo là cây xanh

số tầng: 3 tầng rưỡi

Diện tích: 150m2

Hãy xem các hình dưới đây mẫu thiết kế biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh, ở mọi góc nhìn vào ngôi nhà đều có thể thấy được những lùm cây rậm rạp xanh mướt từ tầng 1 lên tầng 4, từ cổng vào tới nhà.

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh - Hình 01

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh – Hình 01

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh - Hình 02

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh – Hình 02

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh - Hình 03

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh – Hình 03

Giữa lùm cây xanh mướt tầng 1, nổi bật lên một bể bơi trong vắt, mát lạnh giữa cái nắng chói chang rọi từ trên xuống. Quanh bể bởi được bố trí những rặng cây trúc mềm mại, uyển chuyển, một bộ ghế mây có ô che ngồi ngắm cảnh. Bên trên là mái che lửng giúp khu vực bể bơi không qua nắng, nhưng vẫn có thể tận dụng được ánh nắng tự nhiên.

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh - Hình 04

Kiểu biệt thự vườn 3.5 tầng mát xanh – Hình 04

Về phần thiết kế nội thất bên trong thì không có gì đặc biệt, cũng như các ngôi biệt thự khác thôi. Tầng 1 gồm phòng khách, sinh hoạt, phòng ăn. Tầng 2 là các phòng ngủ và phòng sinh hoạt với ban công rộng. Tầng 3 cũng là phòng ngủ và ban công, sân phơi. Tầng 4 là khu thờ cúng tổ tiên.

Trên đây là tổng thể ngoại thất của ngôi biệt thự vườn độc và lạ, với thiết kế chủ đạo là sân vườn, cây xanh bao quanh nhà, và các ban công của tầng.

Nếu bạn là một người vô cùng yêu thích thiên nhiên, không chú trọng nhiều về tiểu tiết, muốn hòa mình vào thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi của ngôi nhà mình, thì đây cũng là một ý tưởng hay cho bạn lựa chọn.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với thiết kế nội thất HomeXinh để đi tới một bản thiết kế biệt thự vườn cho riêng mình với không gian mát lành như đi nghỉ dưỡng thế này.

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: kientruchomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com