Kiểu biệt thự vườn phong cách với mái Thái

Kiểu biệt thự nhà vườn với không gian vườn, cỏ cây, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên là mơ ước của không ít người. Một trong các kiểu biệt thự vườn hót hiện nay chính là kiểu biệt thự vườn mái Thái. Kiểu dáng này vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa mát mẻ bởi kiểu mái thái khiến ngôi biệt thự trở nên đẹp lạ mà phong cách.

Sau đây là hình ảnh của một vài kiểu biệt thự vườn mái thái bạn có thể tham khảo:

Giữa một khu vườn xanh mướt, với thiết kế mái thái nổi bật một ngôi biệt thự vô cùng uy nghi, tráng lệ nhưng vẫn thân thiện với thiên nhiên.

Hay một ngôi biệt thự màu trầm rất riêng giữa không gian vườn tuyệt đẹp. Nó vô cùng tươi mát, thoáng đãng nhưng vẫn rất có hồn giữa thiên nhiên bao la.
Căn biệt thự này mang nét tráng lệ với thiết kế mái thái đỏ rất tỷ mỉ tạo nên một sự ấn tượng giữa khu vườn rộng bao la khiến nhiều người muốn sở hữu nó.

Sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài, bạn sẽ trở về với căn biệt thự của mình với cảm giác thoải mái, vui vẻ bên người thân với cảnh sắc sân vườn xanh mướt xung quanh. Còn gì tuyệt vời hơn điều này.

Hi vọng những mẫu biệt thự sân vườn mái thái này đã thuyết phục được sự khó tính của bạn, và mong muốn sở hữu một trong những căn như thế trong tương lai.

HomeXinh rất mong được tư vấn, trợ giúp và phục vụ quý vị cho những thiết kế biệt thự nhà vườn này.
Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: kientruchomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com