LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG CHO NHÀ THÔNG MINH

Theo nghiên cứu mới nhất cho thấy người sử dụng hài lòng với những tiện ích mang lại từ việc lắp đặt cửa tự động và cổng tự động cho nhà riêng, biệt thự nhất là tại các hộ gia đình có sử dụng xe riêng thì cổng tự động có tới 90% khách hàng đánh giá là ưu việt và tiện lợi cho việc di chuyển và an toàn hơn khi sử dụng:

cửa kính tự động

Với cửa tự động khách hàng đặc biệt thích sử dụng khi cửa tự động có thể kết nối các thiết bị kiểm soát ra/vào và các phụ kiện khác như đầu chấm công, thẻ từ kiểm soát

  1. Sự tiện lợi trong việc di chuyển

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao khi cửa sẽ tự động mở ra so với việc mở cửa bằng tay không nặng nề, đặc biệt là nếu họ mang thêm các tài liệu hay đồ đạc mua sắm được từ chính cửa hàng hay siêu thị của bạn

Đặc biệt sẽ là ưu ái hơn khi cửa mở ra khi người già và trẻ nhỏ di chuyển qua cửa đồng thời tạo với người khuyết tật thì cửa tự động thực sự là cần thiết.” Đến 100% người khuyết tật nhận định thích đi qua cửa tự động hơn là mở tay thông thường.”

  1. Nâng cao nhận thức của công chúng

Nó có vẻ kỳ lạ, nhưng cái cổng tự động hay cửa tự động tồn tại có thể giúp chủ nhân cửa nó được đánh giá sâu sắc hơn về công nghệ tiên tiến và ứng dụng kho học kỹ thuật trong đời sống thực tiễn. Hơn hết sử dụng cửa hay cổng tự động mang lại một giá trị đích thực không thể chối cãi cho chủ nhân của nó.

cửa biệt thự

Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng là một ưu cửa tự động tạo ra chất lượng cao nhất và tiêu chuẩn an toàn cho người dùng

  1. Tiết kiệm năng lượng với cửa kính tự động

Sử dụng cửa tự động sẽ giúp chi phí cho việc làm mát khi sử dụng điều hòa giảm đáng kể với cơ cấu hoạt động “ cửa tự đóng “ sau một khoảng thời gian từ 1-3s. Cửa tự động mở khi cần thiết và đóng hoàn toàn còn giúp ngăn chặn bịu bẩn và ô nhiễm âm thanh, tiếng ồn trong các thành phố lớn.

Nếu bạn đang cân nhắc lắp đặt cửa tự động hay các kế hoạch xây dựng của bạn, công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Và Thương Mại Toàn Cầu  (Toan Cau Trading Co.., Ltd )  có thể giúp bạn lựa chọn mô hình và thiết bị  phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngày hôm nay theo số Hotline: 090.1257.000 để thảo luận về kế hoạch của bạn hoặc để có được một báo giá.

Kientruchomexinh.com