Lý do phụ huynh tìm mua bàn ghế chống gù lưng cho con yêu

 Bàn ghế chống gù lưng đã tạo nên cơn sốt nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến. Được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp tương trợ chống gù, chống cận tối đa. Có lẽ vì thế mà thời kì vừa qua, bàn học thông minh chống gù lưng này đã làm cho hàng loạt bố mẹ Việt “phát cuồng” chọn mua cho con.

Bàn ghế chống gù lưng đã tạo nên cơn sốt nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến

Bàn ghế chống gù lưng đã tạo nên cơn sốt nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến

vì sao những ông bố bà mẹ lại lựa chọn chiếc bàn học thông minh này ? Hãy cộng Phân tích lý do nhé!

Lý do Phụ huynh “rủ nhau” mua ngay bàn ghế chống gù lưng cho bé

  • Điều chỉnh độ cao, độ nghiêng để thích hợp với chiều cao, vóc dáng, tư thế của người ngồi

Bàn học chống gù được thiết kế thông minh sở hữu khả năng điều chỉnh độ cao, độ nghiêng theo vóc dáng người sử dụng.

Bằng cách nâng, hạ trục xoay, chiều cao và độ nghiêng của bàn sẽ đổi thay giúp trẻ ngồi vững hơn, kiên cố hơn, giảm thiểu được hiện trạng ngồi cong lưng do bàn quá phải chăng hay ngồi vươn người, mắt quá gần mang sách vở do bàn quá cao.

Độ nghiêng của bàn với thể điều chỉnh trong khoảng 0 – 70 độ, tùy thuộc vào việc bé đọc sách, vẽ, viết bài,…

  • Kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng – bắt mắt

Những sản phẩm bàn ghế chống gù không chỉ dừng lại một kích cỡ hay màu sắc nhất định. Mà những chiếc bàn học trẻ con này được kiểu dáng phổ biến bề ngoài khác nhau thích hợp mang thị hiếu của trẻ. Với những loại bàn rất đơn giản nhưng có mẫu bàn sẽ thêm đa dạng chi tiết phần giá sách, học bàn ..

tuy nhiên, còn có các máu sắc trang nhã hài hòa mang nhau như trắng, xanh, Hồng, bạc rất thích hợp mọi ko gian trong nhà bạn.

  • Chất liệu an toàn

Đây là những dòng bàn sử dụng nguyên liệu trong khoảng cao su, nhựa, kim khí,… Đây đều là các chất liệu bền, dù sử dụng lâu cũng ko đổi thay chất lượng, màu sắc. Cùng có tính năng điều chỉnh độ cao phù hợp với mọi lứa tuổi.

đặc biệt, thêm 1 điểm cộng nữa cho loại bàn học thông minh chống gù. Những chi tiết bị hỏng hoặc lỗi hãy liên lạc với nhà sản xuất thay thế cho phần bị hỏng.

Bàn học sáng tạo Bsuc – món quà vô giá dành cho bé yêu

Là 1 nhãn hàng lớn mang ưu điểm hơn 1000 mét vuông xưởng gia công bàn học thông minh cùng sở hữu hàng ngũ kỹ thuật tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm. Đã cho ra những sản phẩm bàn ghế chống gù đạt tiêu chuẩn Châu Âu được các hiệp hội xương sống, hiệp hội mắt chứng thực.

đặc biệt các người dùng đã rất ưng ý cũng như đã đưa ra các lời khen và nhận xét với cánh cho Bsuc. Khi mua bàn ghế thông minh tại Bsuc, người dùng sẽ được miễn phí vận tải nội thành các thức giấc Hồ Chí Minh…hỗ trợ lắp đặt qua điện thoại, bảo hành 5 năm cho hầu hết các sản phẩm.