Mẫu nhà vườn đẹp giữa thiên nhiên

Ngôi nhà vườn được thiết kế nằm giữa không gian thiên nhiên xanh rộng lớn. Một sự nhẹ nhàng, tràn đầy ánh sáng chính là vẻ đẹp toát lên từ ngôi nhà này. Khuôn viên ngôi nhà rất rộng, được bao phủ bởi cỏ cây với mục đích tạo không gian cho việc vui chơi ngoài trời vào mỗi cuối tuần cho các thành viên của gia chủ.

Khuôn viên ngôi nhà không khác gì một công viên thu bé lại vớ thảm cỏ rộng mênh mông.

Kiên trúc ngôi nhà đơn giản, hiện đại

Tầng 1, tầng 2 đều có các bộ bàn ghế cho việc tắm nắng, thư giãn.

Tất cả ánh sáng của thiên nhiên, đều được ngôi nhà ôm trọn.
Không ai nghĩ rằng đây là một ngôi nhà riêng, mà nó hẳn là một khu vui chơi, nghỉ dưỡng, một công viên với các hoạt động ngoài trời.

Sẽ là rất phù hợp cho các gia đình với nhiều thành viên, có trẻ nhỏ. Khuôn viên cây xanh rộng rãi này sẽ giúp cho trẻ con có nhiều hoạt động chân tay, giúp cho sự phát triển cả về tri thức lẫn cơ thể trẻ con một cách triệt để nhất.

Ngay cả thanh niên, người già cũng sẽ vô cùng thích thú với không gian nhà thoáng đãng, khuôn viên rộng rãi thế này. Kiểu nhà này sẽ giúp thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt, tràn ngập niềm vui, sức sống mỗi ngày, thỏa sức sáng tạo giữa không gian nhà mình.

Nếu bạn không quá cầu kì về phần phô trương ngôi nhà, hay nội thất bên trong, mà thay vào đó là không gian sống tốt, một sức khỏe dồi dào, hay là tinh thần bắt đầu mỗi ngày. Thì trên đây, mẫu nhà giữa thiên nhiên này sẽ phù hợp với bạn.
HomeXinh hi vọng, thông tin trên là hữu ích cho các bạn, là một tham khảo cho bạn trong tương lai, giúp bạn có thêm ý tưởng cho một ngôi nhà mơ ước của bạn.
Bạn vẫn cần sự tư vấn thêm về thiết kế nhà vườn, thật đơn giản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí qua hotlien chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn và thắc mắc của bạn.

 

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: kientruchomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com