Những gợi ý cho ba mẹ khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

Việc chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 luôn là là một trong những điều quan trọng nhất. Khi con bạn vào lớp 1 là khi trẻ học tập một cách nghiêm túc. Khi bố mẹ mua cho con một chiếc bàn không phù hợp. Điều này sẽ khiến trẻ cảm thấy khó chịu. Bạn đã biết chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 ở nơi nào uy tín hay chưa? Trong thị trường bàn học sinh thông minh BSUC được coi là nơi cung cấp bàn học uy tín nhất.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG BÀN HỌC CHỐNG GÙ CHO TRẺ EM

Bàn học truyền thống hiện nay không còn thích hợp với sự phát triển của trẻ. Chúng hiện đã không đáp ứng được yêu cầu học tập và sức khỏe cho bé.

Bàn học kiểu cũ có kích thước không thay đổi trong khi trẻ luôn cao hơn mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng tiêu cực tới cột sống và đôi mắt. Có thể làm bé dễ cong vẹo cột sống, và cận thị – căn bệnh đang ngày càng phổ biến.

Cùng với nó điểm khác lạ của mẫu bàn học chống gù cao cấp đó chính là sự đa dạng về kiểu dáng. Nhưng cũng bởi vì sự ấn tượng này mà cha mẹ băn khoăn trong việc mua bàn học cho bé vào lớp 1. Nguyên nhân bởi màu sắc đẹp mắt nhưng chất lượng kém.

Tuy nhiên đối với những sản phẩm bàn học chống gù BSUC sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 phù hợp nhất.

ban-hoc-chong-gu

Những gợi ý cho ba mẹ khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

CHỌN BÀN HỌC CHO BÉ PHÙ HỢP

Chọn mua bàn học cho bé vào lớp 1 hợp với chiều cao quy chuẩn

Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 phải tìm hiểu đến chiều cao của bàn sao cho phù hợp với bé. Nếu bàn học không phù hợp đều làm con cảm thấy không thoải mái trong quá trình học tập.

Theo khoa học thì khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 thì bàn cần có độ cao trong khoảng 55cm đến 61 cm. Và ghế có độ cao khoảng 33- 38cm. Một bộ bàn ghế chống gù phù hợp nhất là bàn học bằng 0,46 và ghế bằng 0,27 chiều cao học sinh. Khi mua bàn học cho bé vào lớp 1 nên sử dụng bàn khoảng 50 – 55cm và chiều cao của ghế ngồi khoảng 30 cm.

Bên cạnh đó thành tựa ghế phải hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng, chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

ban-hoc-cho-be-vao-lop-1

Những gợi ý cho ba mẹ khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

Một số những yếu tô khác khi mua bàn học cho trẻ vào lớp 1

– Nên tránh chọn bàn có mặt phẳng ngang. Vì dáng bàn này chỉ phù hợp khi ngồi nói chuyện, ăn cơm. Phụ huynh nên chọn bàn có mặt phẳng nghiêng hơi nghiêng về phía trẻ là thích hợp nhất. Vì với bàn có góc nghiêng sẽ khiến mắt bé được thoải mái và tư thế ngồi đúng chuẩn.

– Lúc này bé đã có cá tính khá rõ ràng. Nếu bạn mua bàn học cho bé vào lớp 1 mà khiến trẻ vui vẻ thì chắc chắn việc học tập sẽ đạt kết quả cao.

Cùng với kiểu dáng đa dạng, có thể điều chỉnh đem tới tư thế thoải mái cho bé. Bàn học thông minh còn được sản xuất từ các nguyên liệu theo công nghệ hiện đại không có chứa chất độc hại.

Việc mua bàn cho bé vào lớp 1 là một việc vô cùng quan trọng giúp ươm mầm cho thế hệ tương lai.

ban-hoc-cho-be

Mua bàn học cho bé vào lớp 1

MỘT SỐ GỢI Ý KHI CHỌN MUA BÀN HỌC CHO BÉ VÀO LỚP 1

1: Bàn học thông minh mã DRZ-18003

– Trọng lượng: 28kg

– Màu sắc: Xanh / hồng

– Chế độ: tay quay

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Với chiếc bàn học thông minh Bsuc DRZ 18003 quý vị hoàn toàn có thể thay đổi độ cao của bàn một cách dễ dàng. Để phù hợp với cơ thể của trẻ, giúp trẻ ngồi học đúng nhất.

2: Bàn học thông minh mã DRZ-3101

– Cân nặng: 32Kg

– Thương hiệu độc quyền chính hãng: Bsuc

– Màu sắc: Xanh/Hồng

– Kích thước: 1000x600x535-740mm

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

Bàn học chống gù chống cận Bsuc mã DRZ – 3101 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian kể cả những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

ban-hoc-thong-minh-chong-gu

Những gợi ý cho ba mẹ khi mua bàn học cho bé vào lớp 1

3: Bàn học thông minh mã DRZ – 71200

– Thương hiệu độc quyền chính hãng: Bsuc

– Trọng lượng: 40kg

– Chế độ: Nâng thủy lực

– Kích thước: 1200 * 670 * 510-750

– Khung bàn: Thép sơn tĩnh điện chống rỉ, mài mòn

– Màu sắc: Xanh/Hồng

ban-hoc-thong-minh

Cách mua bàn học cho bé vào lớp 1

Xem thêm một số mẫu bàn học tại: https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/