Những mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách

Trong bài viết này, công ty thiết kế HomeXinh xin giới thiệu tới khách hàng và bạn đọc những mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp nổi bật với những đường nét kiến trúc mới lạ.

Một khách sạn đẹp là một khách sạn phải thể hiện được hết hiệu quả của những ưu điểm và ý nghĩa của nó, kể cả việc phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất. Hơn nữa, kiến trúc khách sạn mini cũng phải phù hợp với quy hoạch đô thị chung, cảnh quan xung quanh là điều vô cùng quan trọng.

Yếu tố nhận diện khách sạn cũng là một trong những yếu tố đáng được quan tâm nhất đối với các KTS, nó có thể được xem là yếu tố thành bại trong thiết kế khách sạn.

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách - Ảnh 01

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách – Ảnh 01

Những mẫu thiết kế khách sạn mini đầy ấn tượng mà chúng tôi đang giới thiệu trong xuyên suốt bài viết này là những mẫu thiết kế tinh tế, đa phong cách.

Trong những mẫu khách sạn mini này, có cả những mẫu dành cho những khu đát nhỏ, mặt tiền hạn hẹp và có cả những mẫu dành cho diện tích xây dựng rộng rãi, 2 mặt tiền. Tất cả đều được đưa ra các giải pháp khả thi, phù hợp nhất cho chủ đầu tư trong việc xây dựng khách sạn nhỏ.

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách - Ảnh 02

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách – Ảnh 02

Tất cả các mẫu khách sạn mini mà chúng tôi đang giới thiệu trong bài này đều toát lên vẻ sang trọng, tinh tế với công năng vô cùng khoa học, hợp lý. Bất kì phong cách hiện đại, cổ điển đều là những công trình mà HomeXinh đã và đang được quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách - Ảnh 03

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách – Ảnh 03

Càng nhiều thử thách, càng nhiều yêu cầu và phong cách phức tạp, càng tạo cơ hội cho đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế HomeXinh chúng tôi thỏa sức khoe tài năng và không ngừng học hỏi.

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách - Ảnh 04

Mẫu thiết kế khách sạn mini đa phong cách – Ảnh 04

Như mẫu khách sạn mini trên đây, với lợi thế 2 mặt tiền, không gian thoáng đãng, kiến trúc sư đã lợi dụng nó để thu hút không gian thông qua hệ thống cửa kính Euro window chống ồn tốt để vừa giảm tải độ ồn của đường phố, vừa thu hút ánh sáng tự nhiên vào phòng. Bên cạnh đó là những ban công nhỏ bố trí cây cảnh nhỏ xinh, tạo thêm sự tươi mới cho tổng thể khách sạn.

Đối với những khách sạn không thể mở được ban công thì HomeXinh sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất sao cho không gian khách sạn vẫn thoáng đãng, thân thiện qua việc xử lý thiết kế nội thất sáng tạo.
Hi vọng rằng với sự tận tâm của nhà đầu tư cùng năng lực của đội ngũ kiến trúc sư HomeXinh sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các khách hàng khi lựa chọn những khách sạn mini này là nơi dừng chân cho các chuyến du lịch của gia đình mình.

Với những mẫu khách sạn mini đẹp nói trên, mong rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin tham khảo hữu ích nhất và lựa chọn cho mình được mẫu khách sạn mini ưng ý và mãn nhãn nhất.
Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế HomeXinh chúng tôi để có được những công trình khách sạn chất lượng, độc đáo trong từng chi tiết.

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: kientruchomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com