Sản phẩm bàn học thông minh cho bé tại hà nội

Thời đại 4.0 với rất nhiều sản phẩm tiện ích ra đời, trong số đó không thể không nhắc tới những chiếc bàn ghế học thông minh cho trẻ em đang được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng hiện nay. Những mẫu bàn học này được nghiên cứu kỹ càng dựa theo tính chất độ tuổi, tư thế học bài để từ đó đáp ứng đúng những yêu cầu thực tế của người sử dụng. Rất nhiều tính năng đặc biệt được đưa ra từ đó góp phần cải thiện các bệnh học đường như cận thị và cong vẹo cột sống.

Sản phẩm bàn học thông minh cho bé tại hà nội

Sản phẩm bàn học thông minh cho bé tại hà nội

Banhocthongminhbsuc.com tự hào là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bàn học thông minh cho bé với chất lượng và giá thành hợp lý. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu chiếc bàn học thông minh cho bé mã 39201 với những tính năng nổi trội.

bàn học thông minh cho bé mã 39201

bàn học thông minh cho bé mã 39201

Những ưu điểm của bàn học thông minh 39201

  • Nổi bật nhất là khả năng thăng bằng tư thế ngồi học

Chiều cao tối ưu để bé có tư thế ngồi học thoải mái và chính xác nhất tính theo công thức:Chiều cao bàn =0,46 chiều cao của trẻ, Chiều cao ghế=0,27 chiều cao trẻ

Những chiếc bàn học truyền thống thường áng chừng chiều cao khi ngồi, hơn nữa theo thời gian khi bé phát triển thể trạng thì chúng sẽ dần không đáp ứng được sự thay đổi này, do vậy số lượng học sinh bị cong vẹo cột sống đang tăng lên ngày một nhiều. Bàn học thông minh cho bé với khả năng thay đổi chiều cao theo chiều cao của trẻ một cách dễ dàng bằng hệ trục linh hoạt lên xuống 510mm – 750mm, cha mẹ không còn lo lắng về sức khỏe của trẻ nữa hoặc nhà có nhiều thành viên lớn, nhỏ cũng có thể sử dụng đều rất ok. Khung bàn cực kỳ chắc chắn bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện chống gỉ, màu trắng kết hợp viền xanh nổi bật đảm bảo sự vững chãi và thoải mái khi trẻ ngồi học.

  • Ưu điểm về mặt bàn học có thể điều chỉnh dễ dàng

    Mặt bàn của bàn học thông minh 39201 cũng được thiết kế rất đặc biệt giúp trẻ ngồi học đúng tư thế để tránh cận thị. Mặt bàn làm từ chất liệu nhựa an toàn đạt tiêu chuẩn EO Châu Âu, có phủ silicon chống lóa chống bẩn giúp mắt trẻ tránh được ánh sáng phản xạ làm ảnh hưởng tới khả năng nhìn. Ngoài ra, mặt bàn có thể tạo được góc nghiêng từ 0 – 35 độ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: đọc, viết, vẽ … dùng laptop để làm việc. Đây là một thiết kế rất thông minh bởi một mặt người dùng không cần phải uốn cột sống hay cong vẹo mặt khác độ nghiêng này có thể điều chỉnh dễ dàng nên mắt của bạn luôn ở vị trí tự nhiên nên dù ngồi lâu bạn cũng thấy vẫn thoải mái và không bị mỏi lưng.

  • Thiết kế gọn gàng, sang trọng phù hợp với nhiều không gian

    Để tối ưu hóa góc học tập của bé, thì ngay trên bàn được thiết kế thêm một phần kệ để sách cho bé đựng sách vở và đồ dùng học tập. Với chiều cao ngay tầm với của trẻ nên bé sẽ thấy rất tiện lợi. Hai đầu 2 bên là chiếc đèn học dạng cong tỏa ánh sáng phủ khắp mặt bàn để giúp bé học tập dễ dàng, chống cận thị.

    Quả thực, chiếc bàn học thông minh mã 39201 này sẽ mang lại cho bé yêu nhà bạn thời gian học tập lý tưởng nhất để trở thành những mầm non tương lai sau này! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.