Sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ hiệu quả

Giấc ngủ của bạn có ngon và sâu hay không phụ thuộc chủ yếu vào việc lựa chọn màu sắc. Bởi vậy mà trong bài viết này, công ty thiết kế nội thất HomeXinh sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn sử dụng màu sắc hiệu quả trong thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ hiệu quả nhất.

Màu sắc được lựa chọn cho phòng ngủ hợp lý sẽ giúp chủ nhân ngủ sâu hơn, song ngược lại nếu như sử dụng sai sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khó ngủ. Hãy cùng tham khảo các màu sắc tốt được ưa chuộng nhất cho không gian phòng ngủ của bạn nhé!

Dịu nhẹ với màu xanh


Là biểu tượng cho sự trầm tĩnh, màu xanh sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái, dịu nhẹ và thực sự dịu dàng. Màu xanh có thể kết hợp được trong nhiều phong cách nội thất khác nhau từ hiện đại, thanh lịch cho đến phong cách thuộc vùng Địa Trung Hải mới lạ. Tùy thuộc vào sở thích bản thân để bạn chọn màu xanh ngọc, baby blue hoặc royal màu xanh hoàng gia.

Thư giãn với màu xanh lá cây


Màu xanh lá cây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ tươi tắn. Theo các nhà khoa học thì màu xanh lá cây có khả năng đem đến sự thư giãn cho đôi mắt và nó nhắc nhở về vẻ đẹp thiên nhiên giúp tâm trạng con người luôn cảm thấy thoải mái.

Tông xám tạo nên sự nhẹ nhàng


Có thể nghe màu xám nhàm chán song bạn đừng bỏ qua màu này. Hãy thử pha trộn với mộ số sắc thái màu xám bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ. Bắt đầu từ tông xám sáng cho đến tối sẽ đánh lừa thị giác giống như đang có sự chuyển động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, kết hợp màu xám với một số gam màu khác là gợi ý tránh nhàm chán cho không gian nghỉ ngơi.

Mọi vướng mắc cần được giải đáp về cách sử dụng màu sắc phòng ngủ nói riêng và trong thiết kế nội thất chung cư bạn hãy liên hệ với HomeXinh nhận sự tư vấn kỹ lưỡng nhé!