Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Văn phòng công ty là nơi truyền tải hình ảnh thương hiệu, thể hiện bộ mặt của công ty. Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng sao cho hiệu quả, tạo môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo cho nhân viên, gây ấn tượng với đối tác, luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của chủ doanh nghiệp, vì thế nên việc lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần phải được xem xét lựa chọn kĩ càng khi đưa ra quyết định.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thay vì tách riêng 2 hạng mục này ra cho 2 nhà thầu khác nhau. Vậy thì tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

1. Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn làm 2 trong 1 thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Khi tiến hành trang trí nội thất văn phòng, chúng ta sẽ có rất nhiều thứ cần làm và phải tính toán. Từ đo đạc, lên phương án lựa chọn….Và việc phân ra từng hạng mục thiết kế riêng, thi công riêng sẽ rất tốn kém chi phí trong khi thuê trọn gói chúng ta.

Do vậy thuê một đơn vị bao thầu cả 2 hạng mục này là điều nên làm. Một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ có trách nhiệm lên cho bạn một phương án tốt nhất với mức chi phí đầu tư thống nhất ngay từ đầu.

Doanh nghiệp sẽ phải tham khảo các nhà thầu khác nhau để đưa ra những lựa chọn tốt nhất mà lại phù hợp với vốn đầu tư của mình.

2. Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Để có được một văn phòng hiện đại và đẹp đẽ thì nó là một quá trình khá dài và với nhiều công đoạn khác nhau. Nếu chúng ta chọn 2 nhà thầu khác nhau thì việc 2 nhà thầu thiết kế và thi công nội thất làm việc không hiểu ý nhau, dẫn tới sai ý tưởng ban đầu là điều rất dễ xảy ra trên thực tế. Và vì thế hậu quả để lại thì chúng ta sẽ là người cuối cùng mất thời gian và tiền bạc để khắc phục.

Và chúng ta có công nhận một điều rằng thuê một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và hoàn thành nhanh nhất.Nhà thầu sẽ vạch ra tất cả mọi thứ. Sẽ không có tình trạng “thi công” đổ lỗi cho “thiết kế” vì không thiết kế kịp để thi công, hay thực hiện không tốt…

3. Chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ dễ kiểm soát

Thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp bạn vừa chủ động về mặt tài chính lại vừa có thể dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc. Ví dụ đối với trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, nếu mà nhiều nhà thầu thì sẽ rất khó để quy trách nhiệm cho ai. Nhưng khi chỉ có 1 nhà duy nhất thì đơn vị đó sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4. Bảo hành sau khi hoàn thiện

Vấn đề bảo hành 1 công trình sau khi thi công là cực kì quan trọng. Sau khi hoàn thành nội thất cho văn phòng của chúng ta thì nhà thầu sẽ phải có trách nhiệm bảo hành nó. Thời gian thì cũng tùy thuộc vào từng loại và từng hợp đồng..

Không có vấn đề gì xảy ra thì sẽ không sao nhưng một khi có chuyện xảy ra với công trình của bạn thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra. Nếu bạn thiết kế và thi công với 2 nhà thầu khác nhau thì chắc chắn các nhà thầu thi công sẽ chẳng ngại ngần gì “đổ tội” ngay cho bên thiết kế khi đã thực hiện đúng như bản vẽ.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất tại nội thất Hải Phòng dodofu  Số 555 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng 090 426 24 26

Và ngược lại, các kiến trúc sư cũng sẽ cho rằng trách nhiệm nên thuộc về người thực hiện sai ý tưởng của họ. Và tất nhiên, một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất, vì dù là lỗi của bên nào thì vẫn sẽ chỉ có 1 người phải chịu trách nhiệm mà thôi.

Với 4 lý do trên, bạn và doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Việc chọn một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ là phương án tốt hơn cả.