Thiết kế lại không gian nhà phố hiện đại để phù hợp với bé yêu

Những không gian nhà phố hiện đại dành cho những đôi vợ chồng thường có thiết kế khá thô cứng và người lớn. Vì vậy trước khi đón thành viên mới đến gia đình bạn nên cải tạo lại căn nhà cho phù hợp với trẻ nhỏ. Nên tạo cho trẻ nhỏ không gian sinh hoạt, vui chơi và tự do phát triển được, nên có nhiều hình vẽ sinh động trong nhà để bé có sự phát triển toàn diện.

Hãy cùng HomeXinh tham khảo qua mẫu nhà với không gian hiện đại kết hợp với đồ nội thất phù hợp cho trẻ nhỏ vui chơi và phát triển

không gian nhà phố hiện đại

Không gian mở hiện đại và gần gũi thiên nhiên

Thay vì biến ngôi nhà trở nên màu sắc và có những hình động vui vẻ, các nhà thiết kế đã khéo léo thêm vào căn nhà những chi tiết nhỏ để có thể phù hợp với bé yêu sinh hoạt và vui chơi thỏa thích.

không gian nhà phố hiện đại

Phòng của bé yêu

Thiết kế phòng ngủ cho bé nhỏ gọn vừa vặn, với đồ nội thất đa năng vừa là giường vừa là tủ đựng đồ cho không gian phòng của bé sinh động hơn. Màu sắc tường cũng nên sử dụng những loại giấy dán tường màu sắc sinh động hoặc có những hình ảnh sáng tạo cho bé có thể học hỏi và kích thích trí tưởng tượng

không gian nhà phố hiện đại

không gian nhà phố hiện đại

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn đáng kể trong phòng ngủ, chiếc giường bao gồm mọi thứ mà một đứa trẻ cần bao gồm tủ quần áo, sách, đồ chơi, ngăn kéo tủ quần áo và đồ đạc lắp sẵn. Tay cầm thân thiện với trẻ em làm cho các bộ phận kéo ra của giường trẻ em tất cả trong một tùy chỉnh dễ dàng cho những bàn tay nhỏ bé để thao tác. Một lỗ tròn cung cấp truy cập vào khu vực vui chơi, một thiết kế đặc trưng của mỗi trẻ em mong muốn họ có thể phải ngủ trưa, cười và mơ mộng vào.

không gian nhà phố hiện đại

không gian nhà phố hiện đại

Sử dụng chiếc đèn hình động vật giúp bé có thể thích thú và ghi nhớ lâu cho bé có sự tiếp xúc với hình ảnh tăng khả năng ghi nhớ và trí thông minh của bé. Bạn cũng nên sử dụng tấm thảm mềm mịn trải ra sàn cho bé thỏa sức nô đùa vui chơi. Bạn cũng nên chọn loại thảm có thể tháo được khi cần thiết vì bé cũng sẽ lớn lên và cũng đến lúc không cần đến thảm nữa.

không gian nhà phố hiện đại

không gian nhà phố hiện đại

Một cái cửa nhỏ đặt trong một cánh cửa dành cho người lớn tiêu chuẩn cho phép trẻ em dễ dàng đi từ phòng ngủ của mình thẳng vào phòng của cha mẹ, và bảng đen trong đó cho phép họ khám phá sự sáng tạo của họ. Tuy nhiên, yếu tố tuyệt vời nhất trong phòng của trẻ em chắc chắn là một chiếc giường tầng đặc biệt, nó tự nó chứa đầy không gian lưu trữ và phòng chơi riêng của trẻ nhỏ.

Tất cả hình ảnh của Hey! Cheese Photography