Thiết kế nhà biệt thự và những điều cần lưu ý

Xây nhà là một việc hệ trọng của đời người, không những phải đẹp và thỏa mãn với chủ nhà mà còn phải tuân thủ một vài yếu tố khách quan. Chi phí cũng là một vấn đề đáng quan tâm khi lên kế hoạch xây nhà. Vậy hãy bỏ chút thời gian để đọc qua một vài vấn đề quan trọng mà thiết kế nội thất HomeXinh chia sẻ sau đây:

Tài chính

Tài chính

Tài chính

Chủ nhà phải ước chừng khoảng kinh phí trong khả năng đáp ứng được để quá trình xây dựng được xuôi chèo mát mái. Nếu không dự trù được kinh phi ngay từ ban đầu cho vật liệu, nhân lực… một cách hợp lý thì sẽ có nhiều phát sinh không lường trước được.

Phong thủy

Việt Nam mình vốn coi trong vấn đề tâm linh, việc mua nhà, xây nhà là việc hệ trọng thì lại càng được lưu tâm hơn. Chính vì thế người ta thường hay xem tuổi của gia chủ trước khi quyết định xây nhà. Sau đó sẽ quyết định hướng nhà, bàn thờ, màu,… sao cho phụ hợp với mệnh của gia chủ.

Phong thủy ngôi nhà

Phong thủy ngôi nhà

Ngoài ra, thiết kế nhà cũng nên chú trọng tới vấn đề ánh sáng tự nhiên, tạo sự hài hòa với thiên nhiên. Theo phong thủy, một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ mang tài lộc cho các thành viên trong gia đinh, sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc, làm ăn phát tài…

Tìm kiếm nhà thiết kế, xây dựng

Nên chọn những công ty thiết kế có nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó là giá cả phù hợp. Kiến trúc sư là yếu tố hàng đầu quyết định ngôi nhà đó đẹp hay không, bởi họ chính là người lên phương án xây dựng cho toàn ngôi nhà dựa theo ý tưởng, sở thích của chủ nhà.

Công ty thiết kế và xây dựng

Công ty thiết kế và xây dựng

 

 

Việc còn lại của các KTS sẽ là tư vấn thêm về mặt thẩm mỹ, các tiện ích. Cuối cùng sẽ chốt phương án giữa chủ nhà và KTS hay công ty thiết kế nhà.

Ở bước này, các bạn nên tìm hiểu kỹ để có được đối tác chuyên nghiệp, tin tưởng vừa tiết kiệm chi phí.

Công ty thiết kế nội thất HomeXinh cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Chọn vật liệu

Gạch, xi măng, cát… chính là những vật liệu cần phải chọn lựa trước khi xây nhà. Việc lựa chọn ở đây là gì, chính là chọn đại lý cung cấp vật liệu với giá cả hợp lý, chất liệu đảm bảo nhu cầu và phù hợp với túi tiền của mình.