Thiết kế nhà gỗ phong cách châu âu hiện đại tại Việt Nam

Dù hiện tại giá nhà gỗ đang đắt đỏ nhưng với những ưu điểm không thể thay thế nên tại nhiều quốc gia châu âu, nhật, mỹ dù các vật liệu khác đang phát triển nhưng nhà gỗ vẫn không thể thay thế.

Từ những bộ phim những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh, nhiều người đã say đắm và mong ước có một căn nhà gỗ riêng cho mình tại Việt Nam. Từ xưa khi chưa có vật liệu như xi măng, sắt, bê tông, cha ông ta nhiều đời đã sử dụng gỗ để xây dựng nà cho mình.

Thiết kế nội thất quán cafe đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất

 

Các căn nhà cổ 3 gian, 5 gian trải qua hàng trăm năm vẫn tồn tại chứng tỏ độ bền của gỗ với thời gian. Nay khi nền kinh tế phát triển, nhiều gia đình có điều kiện nên đã chuyển sang làm nhà gỗ để tạo phong cách riêng cũng như tận dụng những lợi ích nhà gỗ mang lại.

Nội thất HomeXinh xin giới thiệu 1 số mẫu nhà gỗ hiện đại, giá cả hợp lý, chất lượng cao đã thi công.

Nội thất HomeXinh nhận thiết kế, thi công nhà gỗ hiện đại đẹp giá thành hợp lý

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên sản xuất, thiết kế thi công và lắp đặt nhà gỗ. Nội thất HomeXinh luôn luôn sang tạo tìm tòi để không ngừng cải tiến dịch vụ, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm nhà gỗ và thiết kế nội thất gỗ để khách hang luôn hài lòng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Do đó rất nhiều khách hàng khắp hà nội và cả nước đã tin tưởng nội thất HomeXinh thiết kế và triển khai hang trăm căn nhà.

nhà gỗ

Nội thất HomeXinh nhận thiết kế, thi công nhà gỗ hiện đại đẹp giá thành hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, nội thất HomeXinh tự hào là đơn vị hàng đầu về uy tín chất lượng, thêm vào đó việc nhanh chóng tiếp thu kỹ thuật mới và nghệ thuật, tính thẩm mỹ từ phương tây góp phần làm cho những căn nhà của nội thất HomeXinh sang tạo ra có những nét cuốn hút riêng biệt, không đụng hang với bất cứ nơi đâu.

Và để tiếp nối những sự phát triển thành công này, nội thất home xinh hiện triển khai làm nhà gỗ hiện đại với kiểu dáng đẹp, phong cách riêng biệt độc đáo, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nhà gỗ châu âu hiện đại của Nội thất HomeXinh có ưu điểm gì?

Gỗ là vật liệu có nhiều ưu điểm, nhà gỗ cũng thừa hưởng những ưu điểm đó, chính tại việt nam có những ngôi nhà gỗ hang tram năm tuổi là minh chứng rõ nhất.

– độ bền cao tới vài tram năm khi chất liệu gỗ tốt( gỗ lim) hoặc xử lý đúng kỹ thuật.

– Là vật liệu từ thiên nhiên, gần gữi với cuộc sống

– Một số loại gỗ quý, ( gỗ hương, gỗ xưa) còn có tác dụng chữa bệnh, giải tỏa tâm lý trong cuộc sống, giảm căng thẳng hàng ngày.

– Gỗ cách nhiệt, cách điện tốt, sống trong nhà gỗ có cảm giác ấm cúng, mùa đông thì ấm, mùa hè thì mát.

Nhà gỗ

Nhà gỗ châu âu hiện đại của Nội thất HomeXinh có ưu điểm gì?

– Vật liệu gỗ nhẹ lại được thiết kế chắc chắn rất an toàn dù có mưa bão hay động đất, điều này kiểm chứng rõ rang nhất ở nhật bản.

Để phù hợp với khí hậu, độ ẩm, nhiệt độ, môi trường sống ở việt nam. Các kỹ sư của nội thất HomeXinh vừa thiết kế vùa đo đạc cẩn thận các thông số trên bên trong căn nhà cũng như bên ngoài môi trường.

Kèm theo đó là thiết kế hệ thống thông khí, cửa, hành lang hợp lý để tiết kiệm năng lượng ánh sáng, nhiệt độ,  tạo cảm giác dễ chịu nhất cho khách hang để căn nhà đúng nghĩa là ngôi nhà xanh. Việc đánh giá khí hậu Việt nam cũng là để kiểm soát chất lượng gỗ phù hợp nhất.

Quy trình làm nhà gỗ tại nội thất HomeXinh?

Để xây dựng căn nhà gỗ chuyên nghiệp hiện đại và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hang, nội thất HomeXinh xin đưa ra quy trình như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, mong muốn và nguyện vọng xây dựng nhà gỗ từ khách hàng

– Bước 2: Khảo sát thực địa, tiến hành đo đạc xác minh kích cỡ, khí hậu, đất đai.

– Bước 3: Đưa mẫu cho khách hang lựa chọn và thiết kế theo ý tưởng khách hàng

– Bước 4: Thi công xây dựng nhà gỗ trọn gói.

Nhà gỗ

Quy trình làm nhà gỗ tại nội thất HomeXinh?

– Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao nhà gỗ cho quý khách hàng, làm những hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành mang lại sự yên tâm cho quý khách

Làm nhà gỗ hiện đại hết bao nhiêu tiền?

Phần lớn chi phí cho nhà gỗ nằm từ gỗ, việc giá gỗ thay đổi nên rất khó để có một con số chính xác. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất chất lượng nhất. Chúng tôi nhận tư vấn và đo đạc miễn phí cho quý khách dù bất kỳ nơi đâu.

Sau khi căn nhà gỗ hoàn thành, việc bố trí nội thất cũng rất quan trọng. Nếu có nhu cầu về nội thất hải phòng cao cấp xin hay liên hệ với chúng tôi

Trên đây là một số thông sản phẩm và dịch vụ mà nội thất HomeXinh cung cấp về sản phẩm nhà gỗ.

Mọi thông tin xin liên hệ: