Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố là gì?

Thiết kế nhà phố là 1 dịch vụ thiết kế được rất nhiều công ty kiến trúc nội thất cung cấp. Kiến trúc HomeXinh cũng là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố. Với mọi diện tích, mọi thửa đất với những kiểu dáng khác nhau. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một căn nhà với nội thất sang trọng. Thiết kế nhà phố cũng là một trong 3 dịch vụ trọng điểm của Kiến trúc Home Xinh.
Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi trên google với các từ khóa :

thiết kế nhà phố
thiết kế nội thất nhà phố
thiết kế nhà mặt phố

Bức tường màu nâu nghiêng trong ngôi nhà phố 180m2 ...

Căn nhà phố được xây dựng trên một mảnh đất vuông vắn tại một khu ...

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại có ...

Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà phố có ban công tầng top khá phổ ...

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện ...

Yêu cầu của gia chủ được gửi tới HomeXinh chúng tôi như sau: Thiết kế ...

Giải pháp tối ưu cho thiết kế nhà phố 4 ...

Việc thiết kế nhà phố phải đảm bảo đầy đủ công năng bên trong mà ...

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng với mái bằng ...

Mong muốn của gia chủ là thiết kế nhà phố 3 tầng kiến trúc mở ...

Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với đầy ...

Chủ đầu tư: Anh Thắng Địa điểm: Hà Nội Diện tích: 90m2 Năm thiết kế: ...

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 2017

Thiết kế nhà phố không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, thế nhưng ...

Thiết kế nhà phố không gian mở từ trong ra ...

Chủ đầu tư: Anh Công Phong cách: Hiện đại Diện tích: 100m2 Địa điểm: Hà ...

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp kiệt xuất – Anh ...

Chủ đầu tư: Anh Linh Phong cách: Hiện đại Diện tích: 70m2 Địa điểm: Đông ...

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại – Vĩnh Phúc

Đây là thiết kế nhà phố cho gia đình anh Trường Minh, tại Vĩnh Yên ...

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THẾ NÀO LÀ NHÀ PHỐ VÀ MỘT THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP THÌ HÃY ĐỌC NỘI DUNG BÊN DƯỚI

Nhà phố là gì?

Đúng như tên gọi mình nhà phố là dạng nhà được xây dựng chủ yếu ở những thành phố lớn, nơi dân cư đông đúc và diện tích đất xây dựng đang dần thu hẹp. Nhà phố chính là lựa chọn giúp bạn có một nơi
sống lý tưởng trong khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện và có đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác như: trường học, bệnh viện, siêu thị… Nhà phố thường có nhiều loại và có giá tiền khác nhau, cao nhất là nhà phố nhiều mặt tiền, rẻ hơn là nhà phố hẻm. Đặc điểm chung của nhà phố là diện tích khá hẹp nhưng được thiết kế theo phong cách mới nên mang đến không gian thoải mái và vẫn đảm bảo sinh hoạt cho chủ nhân.
Các nhà phố phổ biến hiện nay đó là: nhà phố thương mại, nhà phố xanh, nhà phố sân vườn…

Thế nào là một thiết kế nhà phố đẹp

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà cần phù hợp về mọi yếu tố từ phong thủy cho đến cảnh quan bố cục của ngôi nhà, sự hòa hợp với thiên nhiên. Những ngôi nhà phố là lựa chọn hàng đầu của đa số người dân, bởi chi phí xây dựng không quá cao mà vẫn có đầy đủ những tiện ích sống phù hợp mà việc thiết kế nhà phố cũng đơn giản hơn nhiều so với việc thiết kế những ngôi biệt thự cao sang. Những ngôi nhà phố có đặc điểm chung là diện tích mặt tiền của chúng tương đối hẹp. Lối kiến trúc xây dựng chủ yếu là theo dạng nhà ống, thuôn dài vào trong.

Với diện tích hẹp như vậy người thiết kế cần phải thực sự cẩn trọng trong việc bố trí sắp xếp bố cục cho ngôi nhà. Từ mặt tiền trở vào trong, cần có được những khoảng không gian hợp lý, khu vui chơi, khu sinh hoạt chung và không gian riêng tư của từng cá nhân cần được tính toán sắp xếp khoa học. Yếu tố phong thủy là yếu tố quan trọng mà không thể bỏ qua đối với bất kỳ một thiết kế nhà phố nào. Không những quan trọng mà đây còn là yếu tố cần được xem xét đầu tiên một cách cẩn trọng. Theo quan niệm của phương đông, mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng, phù hợp với 1 số mệnh khác và xung khắc với một số mệnh. Mỗi bản mệnh lại được đặc trưng bởi màu sắc riêng. Bởi vậy trước khi thiết kế nhà phố cần cân nhắc những yếu tố phong thủy cho phù hợp.

Sự hài hòa với thiên nhiên cũng cần được người thiết kế tính đến trong từng thiết kế nhà phố của mình. Với đặc điểm diện tích khá hẹp về bề rộng cho nên người thiết kế cần thực sự sáng tạo trong việc kết hợp với không gian xanh tránh làm đơn điệu, tốn diện tích sinh hoạt của gia đình. Trong thiết kế nhà phố, người kiến trúc sư cần phải tính toán thật kỹ sao cho tận dụng được ánh sáng và gió thiên nhiên để cung cấp đủ ánh sáng và làm mát cho ngôi nhà, tiếp kiệm chi phí cũng như tạo được một không gian thoải mái cho ngôi nhà của bạn.