Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẳng cấp tại Vincom

Câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẳng cấp tại Vincom của công ty nội thất Homexinh về phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ ra sao?  Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, xin mời tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẹp cho phòng ăn

Phòng ăn trong biệt thự sang trọng

Phòng ăn trong biệt thự sang trọng

Phòng ăn được thiết kế với sự độc đáo, sang trọng và thể hiện sự tiện nghi hiện đại
+ Tủ bếp được thiết kế cầu kỳ, hiện đại bằng gỗ tự nhiên cao cấp
+ Tủ rượu thiết kế đơn giản những vẫn tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng cho phòng khách.
+ Bộ bàn ăn và bộ ghế thiết kế không cầu kỳ nhưng hòa nhập được vào không gian
+ Đèn chùm được thiết kế cầu kỳ được treo trên trần nhà, giữa bàn ăn, tạo lên một điểm nhấn cho phòng nhà. Đèn chùm được thiết kế hầu hết ở các phòng, tạo lên được sự thống nhất về phong cách thiết kế nội thất biệt thự hiện đại.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẹp cho phòng khách

Tại phòng khách, đã được các chuyên gia thiết kế nội thất biệt thự của Vincom sử dụng gam màu trắng kết hợp với gam màu vàng, thể hiện được đặc trưng của phong cách Á ĐÔNG, mang lại một không gian thực sự hiện đại, sang trọng và thoáng đãng.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế sử dụng gam màu vàng chủ đạo, các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế đã khéo léo kết hợp những gam màu nâu vân gỗ, màu trắng.. để tạo ra sự sang trọng cho không gian. Hệ thống đèn được thiết kế hợp lý, nhằm tạo ra được sự tối ưa trong chiếu sáng phục vụ cho công việc cũng như học tập của các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết chia sẻ thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, đẳng cấp tại Vincom, các bạn đã có thêm cho mình một lựa chọn trong việc áp dụng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.