Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Garden Home

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Garden Home được coi là một công việc đòi hỏi sự tinh tế và hàm chứa tính nghệ thuật vô cùng cao nhằm thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do đó để hiểu thiết kế ra sao, thì mời các bạn tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Thiết kế phòng khách

Thiết kế nội thất biệt thự tại Garden Home được các chuyên viên thiết kể sử dụng gam màu trắng tinh tế. Nội thất được thiết kế những đường nét cũng như đường cong mềm mềm, mang đặc điểm nổi bật của phong cách Châu Âu tân cổ điển.

Phòng khách được thiết kế không quá cầu kỳ và phô trương, thay vào đó là sự kết hợp giữa màu sắc và đường nét tạo ra sự cân bằng. Vật liệu được sử dụng thiết kế phòng khách đó chính là gỗ tone màu nâu trầm và đá tự nhiên tạo ra một không gian thoáng và đẹp

Thiết kế phòng bếp

Tiếp theo là thiết kế nội thất phòng bếp và bàn ăn liền kề. Bàn ăn được thiết kế theo dạng vuông với những đường trạm khắc tinh tế, sang trọng tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng bếp. Tủ bếp được thiết kế đơn giản với khung gỗ được sơn màu trắng, đường nét trạm khắc nhẹ nhàng không quá cầu kỳ mà tinh tế, nhẹ nhàng tạo khung thẳng, giúp thiết kế nội thất biệt thự trở lên thoáng, rộng rãi hơn cho cho gia chủ.

Thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế nội thất với gam màu trung tính và các tone màu lạnh. Ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng tạo nên không gian ấm áp và gần gũi hơn với thiên nhiên. Tủ gỗ và bàn trang điểm hay bàn học được sắp xếp hợp lý, sử dụng màu trắng đồng nhất với tường mang đến cho không gian sự hài hòa.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Garden Home chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn có thêm một lựa chọn đúng đắn nhất để áp dụng vào thiết kế cho gia đình mình.