Thiết kế nội thất chung cư cơ bản cùng Home Xinh

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư dày dặn. Home xinh đã thiết kế rất nhiều dự án lớn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian hiện đại,đầy đủ tiện nghi… Homexinh gửi tới bạn một số điều cần thiết khi thiết kế nội thất chung cư cơ bản

Yếu tố 1: Ánh sáng thích hợp trong thiết kế nội thất chung cư cơ bản

Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện năng là 2 nguồn ánh sáng được sử dụng nhiều nhất. Để căn hộ đủ ánh sáng ta cần sử dụng hợp lý 2 nguồn ánh sáng này. Thiết kế nội thất chung cư cơ bản luôn tận dụng sáng tự nhiên. Ánh sáng mặt trời là điểm cộng lớn của căn hộ chung cư. Nguồn ánh sáng tự nhiên giúp các hiệu ứng nội thất có thể đạt được mức tốt đa. Căn hộ trở nên sáng sủa, rộng rãi hơn. Ánh sáng đã giúp phần view bên ngoài ban công và cửa sổ như rộng hơn.

noi-that-chung-cu-co-ban

Ánh sáng thích hợp

Yếu tố 2: Bố trí hài hòa trong căn hộ của bạn

Thiết kế nội thất chung cư cơ bản luôn đưa yếu tố bố trí hài hòa lên hàng đầu. Bố cục đối xứng, cân đối từ cân bằng trong chiều cao, chiều rộng không gian. Bài trí đồ nội thất, cấu tạo không gian nội thất hợp lí, thích hợp. Sự cân bằng trong thiết kế nội thất có hai loại chính đó là cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng.

Việc bố trí hài hòa có thể được thể hiện ở bố cục đồ nội thất, trang trí nghệ thuật trên tường nhà. Hay còn là các yếu tố khác tạo nên không gian nội thất. Cân bằng bất đối xứng tạo nên sự cuốn hút thú vị và nhiều tính chất cho không gian nội thất.

noi-that-chung-cu-co-ban

Bố cục hợp lí cho căn hộ

Yếu tố 3: Chi phí thích hợp

Home xinh giúp bạn lựa chọn nội thất, giảm tối đa chi phí không cần thiết. Không cần phải mua một sản phẩm quá đắt tiền. Bạn có thể mua một sản phẩm chất lượng và hiệu quả sử dụng cao. Bạn có thể lựa chọn đồ nội thất có thể dễ dàng thay thế. Vì thị hiếu, kiểu dáng nội thất thường thay đổi, cập nhật theo xu hướng.

Ví dụ: ghế sofa sử dụng vải bọc. Sau khi sử dụng trong thời gian dài, bạn có thể thay thế những tấm vải bọc khi không thích mẫu cũ nữa. Bạn không cần phải thay thế toàn bộ, mà vẫn lựa chọn được kiểu dáng bạn yêu thích.

noi-that-chung-cu-co-ban

Nội thất đa năng, tiện dụng

Thiết kế nội thất nhà phố

Trên đây là một số những điều cần biết khi thiết kế nội thất chung cư cơ bản. Home xinh mong rằng, những gợi ý trên sẽ giúp quý vị có thêm ý tưởng cho căn hộ của mình.

  1. Thiết kế chuyên nghiệp, mang dấu ấn của bạn.
  2. Ưu đãi cực sốc về giá cả.
  3. Vận chuyển, lắp đặt miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.
  4. Bảo hành gỗ trọn đời.

Để thiết kế nội thất chung cư cơ bản, vui lòng liên hệhotline: 0971 825 669 để được được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất