Vài lưu ý khi thiết kế biệt thự nhà vườn

Trái đất ngày càng nóng lên, nhiệt độ không ngừng tăng cao khiến mọi người tìm đến với kiểu thiết kế biệt thự nhà vườn. Kiểu nhà vườn này khiến cho người sử dụng cảm thấy mát mẻ, thoải mái, luôn cảm thấy dễ chịu bên gia đình. Nhưng để làm được điều này, KTS phải có kinh nghiệm, tính thẩm mỹ tốt, tư duy cao thì mới đảm bảo được một ngôi biệt thự vườn đẹp.

Sau đây, HomeXinh xin chia sẻ tới bạn đọc một vài lưu ý trong cách bố trí vị trí hợp lý cho từng bộ phận trong ngôi biệt thự nhà vườn.

Vị trí của biệt thự

Xem xét tâm đất của ngôi nhà ở đâu, để bố trí xây biệt thự sau tâm đất sẽ an toàn hơn và có không gian thoáng hơn, dễ dàng sắp xếp khung cảnh xung quanh.

Ao hồ sẽ nằm ở đâu?

Nói đến tự nhiên, không thể bỏ qua yếu tố thủy. Trong thiết kế biệt thự nhà vườn, việc có thêm nước sẽ làm không gian ngôi nhà trở nên hài hòa hơn. Nhưng phải thiết kế làm sao để hợp lí với ngôi nhà, không gây nhàm chán khi mà bố trí quá nhiều dòng chảy quanh ngôi nhà mà vẫn giúp cho cảnh quan mềm mại hơn. Nhà nên đặt ở vị trí cao hơn với dòng nước chảy.

Gara oto

Nên chọn chỗ tiện lợi cho việc cho xe ra và vào gara.

Vị trí trồng cây


Dựa vào diện tích tổng thể, khuôn viên chung mà quyết định bố trí cây trồng sao cho hợp lý, không gian được rộng mở. Quanh nhà nên trồng cây thấp hơn so với các cây ở khu vực ao hồ. Kết hợp đa dạng các loại cây như: vườn hoa, khóm bụi, và nên có lối đi quanh vườn.

HomeXinh hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho các gia chủ đang có ý định xây biệt thự vườn. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế biệt thự nhà vườn hãy bấm máy tới.

Thông tin liên hệ HomeXinh

Cơ sở 1: Tầng 17, Tòa A2 Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 32 Đà Nẵng thị trấn Núi Đèo – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0971 825 669 & 0943 142 886

Website: kientruchomexinh.com

Email: thietkehomexinh@gmail.com