Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Bạn dành rất nhiều thời gian trong phòng khách của bạn, vì vậy nó không chỉ cần nhìn tuyệt vời, nhưng nó cần phải được chức năng và thoải mái nhất. Trang trí nhiều đồ vật trong một không gian có thể khó và phức tạp. Nhưng chúng tôi có nhiều ý tưởng trang trí phòng khách để truyền cảm hứng cho bạn.

Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Phòng khách với ghế sofa màu trắng với sàn gỗ

Phòng khách là khu vực giới thiệu đầu tiên cho khách, và không gian kết nối gia đình mỗi tối. Ghế sofa hoặc ghế bành chiếm không gian tối đa trong phòng khách của bạn.

Ý tưởng trang trí phòng khách với điều quan trọng nhất là định vị đồ đạc của bạn. Quy tắc truyền thống là căn chỉnh nó song song với tường nhưng bạn có thể biến nó thành quy tắc của riêng bạn và đặt nó theo góc độ để cho nó một cái nhìn mới.

Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Phòng khách đẹp với ghế sofa chữ L màu xám và cửa sổ lớn cho không gian đầy sáng tự nhiên

Một sự kết hợp của cũ và mới, chính thức và bình thường, trung lập và táo bạo thêm một tia lửa mới cho phòng khách bên cạnh làm cho nó hấp dẫn và xinh đẹp.

Cách dễ nhất để có được cái nhìn tổng hợp sẽ là giới thiệu ghế sofa và ghế bành với các đường nét hiện đại trong khi rèm và tường nổi bật theo cách truyền thống.

Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Sử dụng bảng màu trung tính cho đồ nội thất và cho phép các phụ kiện và đồ nội thất trở thành tiêu điểm. Điều quan trọng là phải có một cái neo hoặc một nơi để mắt bạn nghỉ ngơi, nó sẽ là trọng tâm chính.Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp với neo nổi đồ nội thất. Nếu ghế sofa nằm ở giữa phòng khách của bạn, hãy đặt kèm nó với một chiếc bàn sofa để nó không giống như một hòn đảo nổi. Điều này sẽ làm cho khu vực này có vẻ có cấu trúc và đáng kể hơn thay vì trông như một cái gì đó bị thiếu.

Bạn có thể đặt một hoặc hai đèn bàn trên bàn để tạo ra một điểm đọc sách. Thêm vào đó, một chiếc bàn sofa giúp bạn tránh xa những đường may không đẹp mắt hoặc lớp da thấp hơn ở phía sau ghế sofa của bạn.Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Lý tưởng nhất, bàn nên thấp hơn một chút so với ghế sofa. Cái nhìn bên mềm mại của thiên nhiên.Ý tưởng trang trí phòng khách đẹp khơi dậy niềm cảm hứng trong bạn

Bề mặt trơn láng và bóng bẩy có thể gây cảm giác khó chịu, và phản xạ của chúng có khuynh hướng gây mỏi mắt – không tạo được cảm giác hiếu khách mà bạn muốn trong phòng khách.

Trên đây là những mẹo, ý tưởng trang trí phòng khách của chúng tôi, bài viết đã cho bạn cho bạn cảm hứng? Để lại bình luận bên dưới, cũng như ý kiến đóng góp của bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn!

>>>Xem thêm: Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BAROQUE – PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG